ของที่ระลึก - BoxZa Racing

 

 

ของที่ระลึกสุดพิเศษจาก BoxzaRacing

 

 

          Boxzaracing.com เว็บไซต์อันดับหนึ่งแห่งวงการยานยนต์ ได้จัดทำของที่ระลึกสุดพิเศษ มาจัดจำหน่ายให้กับผู้ที่อยากมีของกำนัลสุดเท่ห์ของเราไว้ในครอบครอง อย่างแรกเป็นเสื้อ BoxzaRacing Limited Edition ที่มีถึง 3 แบบ 3 สไตล์ และเสื้อ BoxzaRacing Original 1 แบบ มาให้ได้เลือกซื้อกัน รวมถึงร่มสุดพิเศษ,และสติ๊กเกอร์ BoxzaRacing แบบกลมที่สั่งทำมาเป็นพิเศษ สำหรับแฟนๆที่ติตดามเว็บไซต์เราโดยเฉพาะ

 

 

เสื้อ BoxzaRacing Limited Edition แบบที่ 1

 

 

เสื้อ BoxzaRacing Limited Edition แบบที่ 2

เสื้อ BoxzaRacing Limited Edition แบบที่ 3    

 

เสื้อ BoxzaRacing Original Style 

 

          เสื้อ BoxzaRacing Limited Edition 3 แบบนี้ ได้เริ่มต้นจากการทำจำหน่ายในงาน Bangsaen Car Lism Night By BoxzaRacing เป็นที่แรกซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีมาก โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อแนว NASCAR  ซึ่งเป็นการแข่งขันรถยนต์ยอดฮิตสัญชาติอเมริกัน และแนวการออกแบบสไตล์ Street Wear ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ทั้ง 3 แบบจำหน่ายในราคาตัวละ 350 บาท* เท่านั้น มีจำหน่ายขนาด M (รอบอก 36"), L (รอบอก 40"), XL (รอบอก 42") และ XXL (รอบอก 44")น่าซื้อมาครอบครองทั้ง 3 สไตล์ และเสื้อ BoxzaRacing Original Style ทั้งสีขาวและสีดำจัดจำหน่ายในราคา 299 บาท* เท่านั้น

 

ร่ม BoxzaRacing  

สติ๊กเกอร์ BoxzaRacing Limited Edition 11 cm 

 

          ร่ม BoxzaRacing จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สีส้ม-ดำซึ่งเป็นสีประจำเว็บไซต์ www.boxzaracing.com  ขนาด 30 นิ้ว (ขนาดเดียวกับร่มกอล์ฟ) ราคา 500 บาท* และ สติ๊กเกอร์ BoxzaRacing แบบวงกลม ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ Limited Edition ขนาด 11cm  แผ่นละ 100 บาท* ควรค่าแก่การสะสมเป็นอย่างยิ่ง

 

สติ๊กเกอร์ BoxzaRacing Original Style 2 ขนาด  

รับของที่ระลึกทั้งพัดและสติ๊กเกอร์ได้ที่พริตตี้สาวสวยของ BoxzaRacing

 

          และนอกจากนั้นแล้ว ทาง BoxzaRacing ยังจัดทำของที่ระลึกแจกให้กับเพื่อนๆ ทั้งสติ๊กเกอร์ BoxzaRacing Original Style แนวนอนขนาด 5 X 20 cm ราคา 50 บาท สำหรับขนาด 4 X 14 cm  ราคา 40 บาทและพัดดับร้อน ซึ่งเพื่อนๆสามารถรับได้ที่ พริตตี้ของ BoxzaRacing ที่บูธของงาน Event ที่เกี่ยวกับรถยนต์ต่างๆ อีกด้วย

        

          'ของที่ระลึก'ที่ทางเราได้จัดทำมาคือความตั้งใจที่ทาง BoxzaRacing นำมามอบให้แฟนๆ ซึ่งทางเราหวังว่าทุกคนจะสามารถสัมผัสความสุขไปด้วยกัน และขอขอบคุณแฟนๆทุกท่านที่ติดตามเราทุกช่องทางตลอดมาทั้ง www.boxzaracing.com , Facebook/BoxzaRacing และ BoxzaRacing Channel On Youtube ซึ่งเพื่อนๆสามารถสั่งซื้อได้ที่ Inbox ใน Facebook/BoxzaRacing หรือโทรศัพท์เข้ามาได้ที่เบอร์ 02-503-3177 (เวลา 10.00-19.00 น.) และเบอร์ 098-8676020 (เวลา 10.00-19.00 น.) หรือสามารถซื้อสินค้าได้ตามงานแข่งขันหรือ Event ต่างๆที่ทาง BoxzaRacing มีโอกาสได้ไปออกบูธ  มีจำนวนจำกัด!!

 

*หมายเหตุ ยังไม่รวมค่าจัดส่งไปรษณีย์ 

เสื้อ BoxzaRacing ค่าจัดส่ง 50 บาท (ไปรษณีย์ลงทะเบียน)

EMS 80 บาท

สติ๊กเกอร์ ค่าจัดส่ง 30 บาท