สวัสดี...เพื่อนๆ ชาว Boxzaracing.com ทุกท่านด้วยนะครับ วันก่อนผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยือนรายการแข่งบิ๊กไบค์รายการหนึ่ง ชื่อว่า CBR300R Thailand Dream Cup ที่จัดขึ้นโดยทาง เอ.พี. ฮอนด้า โดยการแข่งขันในรายการนี้ นอกจากมีมอเตอร์ไซค์ทางเรียบมาแบนโค้งชิงโพเดี้ยมกันแล้ว ยังมีการประกวด Miss Popular Vote ซึ่งหลังจากนับคะแนนโหวตจากพี่ๆ ช่างภาพสื่อมวลชนที่มาเยี่ยมเยือนงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมเองก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบันนี่สุดเซ็กซี่ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรายการนี้มาฝากกัน บอกได้เลยว่า...ของน้องเค้าดีจริงๆ มาทำความรู้จักกับน้องคนนี้เลยดีกว่า กับน้อง "สปอยกานดา สุริยะมณี

 

 

 

อันดับแรกแนะนำตัวเองเลยจ่ะ

- ชื่อ กานดา สุริยะมณี ชื่อเล่น สปอย ค่ะ

 

ตอนนี้น้องสปอยทำอะไรอยู่บ้างครับ

-  ตอนนี้เป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ชั้นปีที่ 4 สาขานิเทศศาสตร์ เอกการประชาสัมพันธ์และโฆษณาคะ และก็รับอาชีพเสริม เป็น Pretty และนางแบบค่ะ 

 

เห็นสวย หน้าตาดี และก็หุ่นเปรี้ยะแบบนี้เนี้ย เป็นคนเจ้าชู้รึเปล่าเราหน่ะ ?

- ต้องนิยามคำว่าเช้าชู้ก่อนว่า...น่าจะเป็นการคบคนสองคนในเวลาเดียวกัน แต่สำหรับสปอย คงไม่ขนาดนั้นค่ะ แค่แบบว่าเป็นคนอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย ก็เลยถูกมอง เจ้าชู้อยู่บ่อยๆ ซึ่งนั่น...ไม่จริงเลยคะ ^^

 

 

ลุค sexy แบบน้องสปอยเนี้ย พี่อยากรู้ว่าชอบใส่ชุดชั้นในแบบไหนน๊า ?

- เอิ่มมม...ตอนนี้กำลังชอบแนวสปอร์ตบาร์ ได้ลุคสาวเท่ และเซกซี่ในเวลาเดียวกันค่ะ แต่ก็ชอบสีเนื้อนะ เพราะช่วยขับผิวเราให้สว่างขึ้น

 

แล้วชุดนอนหล่ะครับ ปกตินอนใส่รึไม่ใส่...อิอิ

-ชุดนอนหรอ ? ถ้าผู้หญิงส่วนมากจะใส่แนวเป็นชุดนอน แต่สปอยนี้ไม่เลย ปกติใส่แค่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ขาสั้นพอ ง่ายดีค่ะ

 

 

ปกติแล้วเนี้ยเวลาอยู่กับแฟน ชอบทำอะไรกัน ?

- ต้องดู สถานการณ์ สภาพแวดล้อมด้วยว่า อยู่ที่ไหน ถ้าที่สาธารณะ ก็จับมือ ควงแขนไรงี้ ถ้าอยู่กันสองต่อสองก็มีสวีทบ้าง หอมบ้าง จูบบ้าง ละก็...เอ่อออ อื้มมม ไงต่อดีล่ะ 555

 

ที่ที่เราอยากมี Sex แบบว่าทำให้เรารู้สึกแบบว่า...อู้ววว ว่ากันตรงๆ...ที่ไหนดี

- 555 เจอคำถามนี้แล้วฮาเลย คือ ที่ไหนดีละๆ นึกๆๆ ลองมาเยอะพอควร งั้นที่ที่ไม่เคยลอง ก็คงระเบียงคอนโดละกัน ตื่นเต้น ท้าลมดี 555

 

 

สปอยรู้สึกอย่างไรกับการเข้าประกวดในรายการ CBR300R Thailand Dream Cup และได้รับรางวัลชนะเลิศ

- ดีใจที่ได้รางวัลนี้มาค่ะ ทำให้รู้ถึงศักยภาพของเรา ว่ามีความสามารถพอที่จะนำรางวัลนี้ กลับมาให้ X-Speed Racing Team ได้ เพราะเป็นทีมที่เพิ่งเข้ามาแข่งขันรายการนี้เป็นครั้งแรก ฝากติดตาม X-Speed Racing Team ด้วยนะคะ เพราะเจอทีมนี้อยู่ที่ไหน พี่ๆ ก็จะได้เจอสปอย อยู่ที่นั้นแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

สุดท้ายล่ะ มีอะไรฝากถึงเพื่อนๆ ชาว BoxzaRacing.com บ้างครับ

- ฝากว่า...ว่าอะไรดีนะ ควรสวมถุงยางทุกครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ งี้หรอ 555 ก็อยากฝากบอกว่า...บางทีคนเราอาจมองเห็นคนอื่นจากรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งที่ยังไม่รู้จักว่าคนนั้น อาจไม่เหมือนทุกๆ คน ที่เค้าเคยทำให้คุณเสียใจก็ได้ ลองเปิดใจเปิดโอกาส ถ้าหากไม่ได้รับความสุข ก็ต้องได้รับบทเรียนมั่งแหละ ^^

 

Facebook : กานดา เฟี้ยวฟ้าว

InstraGram : spoyspys

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ
เขียนโดย: OHMPiMP
เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:33

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวมอเตอร์ไซค์ล่าสุด

MAGAZINE

ของแต่งแนะนำล่าสุด

แนะนำอู่ล่าสุด

D.I.Y. - Do It Your Self