ถ้าพูดถึงงานแข่งรถ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ....คืออะไร คือสาวๆที่มาเป็นสีสันของงานนั้นเอง งวดนี้ครับทีมงาน Boxzaracing.com ตามไปเก็บ...ภาพสาวๆ pretty ภายในงาน Ngo Street Drag party มาครับ วันนี้ OHMPiMP ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย

 

แนะนำตัวเลยครับ

- สวัสดีค่ะ ชื่อ ชลินทรา ตันตระกูล ชื่อเล่นชื่อ อิ๊ง ค่ะ

 

หุ่นน่าฟัดแบบนี้เนี่ย...ยังไงครับ

- สัดส่วน 36-25-36 ค่ะ 

 

ตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้างน้องอิ๊ง

- งานประจำตอนนี้ก็มีงานพิธีกรค่ะ เป็นรายการสด เรื่องราวเกี่ยวกับความรัก และสามารถโทรมาในรายการแบบสดๆ เหมือนเราเป็นผู้รับฟังปัญหา แนะนำวิธีแก้ไขปัญหาความรัก ขอฝากรายการเลยละกัน 555 รายการ Talk about love ทางช่อง psi 69, กล่องGMM Z 234 ดูผ่านแอพลิเคชั่นได้ฟรีค่ะ ดาวน์โหลดแอพ พิมพ์คำว่า MVTV คลิกดูรายการช่อง Sexy Women TV ค่ะ จันทร์-ศุกร์ 18.30-19.30 น. นอกจากนี้ยังรับงานพริตตี้ ถ่ายแบบอยู่ด้วยค่ะ

 

 

 

รู้เรืองรถยนต์ รถแต่ง มากแค่ไหน

- พอทราบบ้างค่ะ แต่ให้ถึงขั้นบอกอะไหล่นี้ชื่ออะไร รถเสียซ่อมก็ไม่ได้นะ คือ แค่ชอบด้านความสวยงาม การใช้งาน รวมไปถึงสมรรถนะของรุ่นนั้นๆ พอแยกออกว่ารถคันนี้แต่งมานะ เสียงเครื่องยนต์ อุปกรณ์แต่งรถ มันก็ย่อยไปอีกแต่งเอาสวยเอาเท่ หรือบางคันแต่งไว้ใช้การแข่งขัน แต่ส่วนมากผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็โฟกัสที่ความเร็วด้วย

 

แล้วส่วนตัวชอบรถแนวไหน เช่น สปอร์ต - คลาสสิค - ซุปเปอร์คาร์ หรือรถซิ่ง

ชอบซุปเปอร์คาร์นะ คือ เท่ดี แบบครบอ่ะ สวยงาม เครื่องยนต์ดี ยิ่งรถที่แพงๆ หายาก คือ สุดยอด ชีวิตจริงเราไม่มีไง 555                    

 

แล้วถ้าให้เปรียบเทียบเรื่องบนเตียง กับรถ จะเลือกรถแนวไหน เพราะอะไร

ถ้าเรื่องบนเตียงนี่ขอรถซิ่งเลยล่ะกัน โมเครื่องมาให้แน่น ใส่เต็ม มีเท่าไหร่ก็ใส่มา เหมือนลงสนามเราต้องเป็นที่1

 
 

 

แล้วถ้ามีหนุ่มๆ เข้ามาจีบ ควรจะขับรถสไตล์ไหนมาจีบถึงจะเตะตาเรามากที่สุด

อันนี้ส่วนตัวนะ คือ ชอบ BMW ทุกรุ่น แต่ก่อนเราเคยปลื้มพี่กวาง AB Normal เมื่อก่อนเค้าเป็นนักร้องและตอนนี้เป็นนักแข่งด้วย เรารู้จักเรื่องรถเพราะความชอบของนักร้องที่เราปลื้ม รถคันแรกพี่เค้าคือ BMW Z4 หลังจากนั้นก็ศึกษาเลย หา Ads ต่างประเทศดู คือ ในไทยรถหรูขายได้อยู่แล้ว Ads เลยไม่ค่อยมี เหมือนตรงจุดนั้นพอเห็น BMW ผ่านหน้าไป คือ จะมองก่อนเลย ยิ่งสองประตูนี่หันมองคอแทบหัก อยากเป็นตุ๊กตาหน้ารถ แรงไปอีก ไม่ใช่รถนะ หนูเนี่ยล่ะ 555

 

ถ้าให้ลอง Something จะเลือกส่วนไหนของรถดี

เอาแบบโลกไม่สวยก็ตรงเบาะที่นั่งนั่นละ จะด้านหน้า ด้านหลังได้หมด ส่วนกระโปรงรถไม่ควรนะ ปล่อยให้เครื่องยนต์อาศัยอยู่ก็พอ

 

สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ BoxzaRacing บ้าง

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนรู้จัก Boxzaracing.com กันหมดละนะ คือ บางทีข่าวสารที่คุณอ่านคุณแชร์ ทาง Boxzaracing.com เป็นที่หนึ่งที่ครบทุกอย่างเกี่ยวกับรถก็ว่าได้ จากใจที่อยากพูด คือ ถ้าเว็บอื่นเอารูปเอาข้อมูลจาก Boxzaracing.com ไป คือ ให้เครดิตกันบ้างเนอะ ใจเขาใจเรา บ้างเว็บนี่ถอดมาหมดเลย เราอยู่สนามเรารู้ ว่าพี่ๆ ทีมงานเก็บภาพเก็บข้อมูลทุ่มเทขนาดไหน ตรงนี้อยากให้คิดกันนิดนึง ส่วนใครที่ชอบนอกจากรถติดใจสาวๆ ใน Boxzaracing.com รับรองว่าเด็ดทุกคน ป.ล.นี่ไม่ได้อวยนะ

 

 

 

ถ้าจะติดตามหนูอิ๊งสามารถติดตามได้ทางไหนบาง

Facebook: ชลินทรา ตันตระกูล พิมพ์เป็นภาษาไทยเลยค่ะ มีหลายคนชอบถามทำไมนามสกุลเดียวกับแพท ณปภาเลย นี่เฟส ชลินทรา ไม่มีการปลอมชื่อสกุลแต่อย่างใด ชลินทรา ที่แปลว่าสายน้ำจากพระจันทร์

Instagram :inkchalin อินสตราแกรมนี่ตั้งไพรเวทไว้ เพราะกลัวเป็นภัยกับเยาวชน บางทีรูปที่ลง แคปชั่นอาจดูแรงไง ตั้งไพรเวทไว้ สังคมจะได้น่าอยู่ยิ่งขึ้น #มโนราปลาสลิด #ใสใสวัยรุ่นชอบ #ชลินคนเดิมเพิ่มเติมเดี๋ยวบอก

 

 

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ
เขียนโดย: OHMPiMP
เมื่อ: 21 สิงหาคม 2558 - 23:30

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวมอเตอร์ไซค์ล่าสุด

MAGAZINE

ของแต่งแนะนำล่าสุด

แนะนำอู่ล่าสุด

D.I.Y. - Do It Your Self