น้อง “ลูกปลา” ครั้งนี้ BoxzaRacing จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปรู้จักกับเธอ Racing Girl คาดว่าเพื่อนๆคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาและคุ้นเสียงของเธอ เพราะเธอเป็นทั้งดีเจและpretty ซึ่งหลายคนคงรู้ดีถึงความเป็นกันเอง และหุ่นสุดเซ็กซี่น่ารัก ชายใดได้เห็นก็อยากทำความรู้จักกับเธอ ซึ่งคราวนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้น กับบทสัมภาษณ์ที่พวกเรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันกับน้อง “ลูกปลา” จามจุรี แจ้งสวน

 


แนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จักหน่อยครับ

-สวัสดีค่ะ “ลูกปลา” จามจุรี แจ้งสวน อายุ 24 ปีค่ะ

เห็นหุ่นดีๆแบบนี้อยากรู้จังครับว่าสัดส่วนเท่าไหร่

-สำหรับสัดส่วนของลูกปลานะค่ะ 38-23-33 ค่ะ สำหรับส่วนสูง ก็ 168 cm น้ำหนัก 44 kg ค่ะ

ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ไหนครับ

-ตอนนี้ก็กำลังศึกษาปริญญาโทอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิตค่ะ

ส่วนตัวแล้วเป็นคนยังไงครับ

-ค่ะสำหรับส่วนตัวของลูกปลานะค่ะก็เป็นคนที่ไม่เครียด ชีวิตไม่เครียด สนุกสนาน ร่าเริงแล้วก็พูดเก่ง พูดมากหน่อย ถ้าเกิดว่ารู้จักลูกปลาก็จะรู้ว่าเป็นคนพูดเยอะ แต่ถามว่าหาสาระได้ไหมก็แล้วแต่topicที่เราจะพูดกันค่ะ

สวยๆหุ่นดีๆแบบนี้เป็นคนเจ้าชู้ไหมครับ

-ไม่เจ้าชู้ค่ะ เรียกได้ว่า ถ้าเกิดว่ามีคนมาคุยบ้าง ก็คุยได้ คุยได้ถ้าถามว่าเราจะเอามาจริงจังเป็นแฟนอะไรแบบนี้เราก็ต้องศึกษาดูก่อนค่ะ

คิดว่าตัวเองมีสเน่ห์ตรงไหนครับผม

-สำหรับลูกปลาคิดว่ามีสเน่ห์ตรงไหนนะค่ะ สำหรับคนที่เวลาที่มองลูกปลาแล้วรู้สึกว่าแล้วน่ารักประทับใจนั้นก็คือรอยยิ้มค่ะ เพราะว่าลูกปลาก็คิดว่าตัวเองเป็นคนยิ้มเก่ง เฟรนรี่ แบบนี้ ถ้าใครได้เห็นรอยยิ้มลูกปลาก็อาจจะชอบค่ะ

 

ส่วนคำถามต่อไปนะครับ ชอบผู้ชายทำอาชีพอะไรครับ

-สำหรับอาชีพผู้ชายฝันหรอค่ะ เอาแบบอาชีพสมัยที่เด็กๆชอบนะค่ะ หลายคนไม่ต้องเกร็งนะค่ะว่าอาชีพอะไร ก็อาจเป็นอาชีพสจ๊วตก็ได้ (เขิล) เอ่ออันนี้นะอันนี้ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กนะค่ะ แต่พอโตมาก็อาชีพก็ไม่เกี่ยงนะค่ะ ขอให้รักเราก็พอแล้วค่ะ

 

ชายในฝันเป็นสจ๊วต แล้วทำไมเรามาทำpretty ไม่ไปเป็น air hostessครับ

-ตามจริงก็อยากเป็น air hostess นะค่ะ แต่พอถึงจุดเปลี่ยนชีวิตก็ไม่รู้ทำไมมาทำprettyเหมือนกันนะค่ะ แต่ว่าก็อยากเป็น air hostessไหมอันนั้นเป็นความฝันแต่เด็ก พอโตมาก็ไม่อยากเป็นแล้วรู้สึกเฉยๆ

ถ้าเจอผู้ชายถูกใจแล้วเนี้ย ลูกปลาจะเข้าไปคุยกับเค้ายังไงครับ

-อันดับแรกเลยนะค่ะก็คือยิ้ม ยิ้มให้เค้าก่อนและก็เข้าไปทักทายเป็นปกตินี้แหละค่ะ ส่วนตัวลูกปลาเองเวลาที่ใครมาจีบก็ชอบใครที่เข้ามาแบบเป็นเพื่อนมากกว่า ถ้าใครออกตัวแรงลูกปลาก็จะรู้สึกว่าเราจะออกตัวห่าง ดังนั้นเวลาที่ลูกปลาเข้าไปทำความรู้จัก ก็จะเข้าไปเป็นเพื่อน เข้าไปพูดคุยเป็นปกติ เข้าไปทักทายทุกวันๆให้เค้ารู้สึกว่าเราใส่ใจเค้าเราชอบเค้านั้นเองค่ะ

 

ชุดที่ลูกปลาใส่แล้วคิดว่าดึงดูดผู้ชายได้นี้คือชุดแบบไหน

-ก็คือเป็นชุดนอนแบบซีทู มีหลายตัวเหมือนกันนะค่ะ มันเหมือนชุดชั้นในจะมีผ้าซีทูบางๆอันนี่หล่ะที่ลูกปลาคิดว่ามันEroticและมันไม่ได้โป๊ด้วย เพราะมันเป็นเหมือนชุดชั้นในแต่ว่ามันก็จะสร้างอารมณ์ให้กับใครหลายๆคนได้เหมือนกันค่ะ

เคยมีsomethingที่แปลกๆหรือแปลกที่สุดเป็นที่แบบไหนหรอครับ

-เอ่อ…เอาแปลกสุดๆในชีวิตนะค่ะ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีชีวิตชีวากับการมีอะไรกันเท่าไหร่ แปลกสุดแล้วก็คือในห้องน้ำนี่หล่ะค่ะ ท่ามกลางอาบน้ำฝักบัวอะไรแบบนี้

สุดท้ายนี้มีอะไรฝากถึงเพื่อนๆ Boxzaracing บ้างครับ         

-และสำหรับเพื่อนพี่ๆท่านใดสนใจ ที่อยากติดตาม ดูข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ต่างๆ รึว่ารายการวาไรตี้ ก็สามารถดูได้ที่นี้เลยค่ะ www.boxzaracing.com ค่ะ อย่าลืมเข้าไปดูกันเยอะๆนะค่ะ

 

ติดตามน้อง ลูกปลา ได้ตามนี้เลยครับ

 Facebook :  จามจุรี แจ้งสวน

Instagram : Noolookpar

Fanpage : DJ LP Highscore

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ
เขียนโดย: OHMPiMP
เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:36

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวมอเตอร์ไซค์ล่าสุด

MAGAZINE

ของแต่งแนะนำล่าสุด

แนะนำอู่ล่าสุด

D.I.Y. - Do It Your Self