น้องแป้งหอม ดาริน ตาปาง

          หลังจากที่เพื่อนๆ ได้ชมสาระความรู้, ข่าววงการมอเตอร์สปอร์ต และความร้อนแรงของเหล่าบรรดารถแต่ง, รถแข่งในเว็ปไซต์ BOXZARACING.COM ของเรากันไปแล้ว ผมว่าเรามาพักสายตากันด้วยน้องสาวพริตตี้ น่ารักเซ็กซี่เพื่อดับร้อนกันบ้างดีกว่าครับ(หรือจะร้อนหนักกว่าเดิม) และสำหรับน้องพริตตี้สาวสวยที่เราได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ยลโฉมความ Sexy กันในวันนี้เค้ามีชื่อว่าน้องแป้งหอม ซึ่งถ้าหากใครก็ตามที่ได้มีโอกาสได้ไปงานแข่งรถตามสนามต่างๆ ก็คงจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ เพราะเธอนั้นมีดีกรีความร้อนแรงที่เรียกได้ว่าสวยเซ็กซี่กว่าดาราบางคนซะอีก แม้กระทั่งตัวของทีมงานเราเองนั้นเมื่อตอนที่พบสาวสวยคนนี้เป็นครั้งแรก ก็ถึงกับอึ้งและทึ่งไปตามๆ กันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหน ส่วนใดของสาวคนนี้ก็มีความรู้สึกว่าเหมือนยังกับได้ขึ้นสวรรค์ไปเจอกับนางฟ้ายังไงยังงั้น เอาล่ะครับพล่ามมาเยอะแล้วมาถึงตอนนี้เพื่อนๆ หลายคนคงจะอยากที่จะรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันแล้วใช่มั๊ยล่ะครับ ถ้าอย่างงั้นผมว่าเราไปชมบทสัมภาษณ์ของเธอกันเลยดีกว่าครับ

 
 
แนะนำตัวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันหน่อยครับ
น้องแป้งหอม : สวัสดีค่ะ ชื่อดาริน ตาปาง ชื่อเล่นชื่อแป้งหอมค่ะ สัดส่วนก็ 36-25-36 สูง 165 ซม. น้ำหนัก 46 กก. ค่ะ เป็นยังไงคะ หุ่นแป้งหอมดีมั๊ยเอ่ย
 
แล้วตอนนี้ทำงานอะไร หรือเรียนอยู่ที่ไหนครับ
น้องแป้งหอม : ตอนนี้แป้งหอมเรียนปริญญาโทอยู่ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงค่ะ ส่วนปริญญาตรีนั้นจบจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ ตอนนี้ตั้งใจเรียนอย่างเดียวเลยค่ะ  
 
นิสัยส่วนตัวเป็นยังไงครับ
น้องแป้งหอม : นิสัยส่วนตัวของแป้งหอมก็จะค่อนข้างเหมือนผู้ชายค่ะ คือประมาณว่าเป็นคนใจนักเลง พูดตรงๆ แล้วถ้าไม่ชอบอะไรก็จะพูดออกมาเลย ประมาณนี้แหละค่ะ
 
สเป็คผู้ชายในฝันของน้องแป้งหอมเป็นแบบไหนครับ
น้องแป้งหอม : สเป็คผู้ชายในฝันหรอคะ ก็จะจะต้องดูฉลาด เก่ง แล้วก็ขยันค่ะ ส่วนเรื่องขยันนี่คิดว่าสำคัญที่สุดค่ะ เพราะถึงต่อให้ฉลาด หรือเก่งไป แต่ถ้าไม่ขยันมันก็ไม่มีประโยชน์ เพราะเท่าที่แป้งหอมเห็นคนที่เค้ารวยกันเนี่ย มันเป็นเพราะเค้าขยันนี่แหละค่ะ เค้าถึงได้มีทุกวันนี้ได้
 
 
คิดว่าส่วนไหนของตัวเองเซ็กซี่ที่สุดครับ เพราะอะไร
น้องแป้งหอม : ก็น่าจะเป็นหน้าอก กับดวงตาค่ะ เพราะอะไรหรอคะ ก็จากที่คอยสังเกตุเวลาที่ผู้ชายเค้ามอง เค้าก็ชอบมองที่หน้าอกก่อนค่ะ ส่วนที่เลือกดวงตาก็เพราะแป้งหอมคิดว่าดวงตามันเปรียบสเมือนเป็นหน้าต่างของหัวใจค่ะ(อันนี้คิดเองค่ะ ไม่ได้มีใครบอก อิอิ)
 
น่ารักๆ แบบนี้มีหนุ่มๆ มาจีบบ้างรึปล่าวครับ
น้องแป้งหอม : ก็มีอยู่บ้างค่ะ คงเป็นเพราะตอนนี้โสดด้วยมั๊งคะ ก็เลยมีคนมาจีบเยอะหน่อย ซึ่งตอนนี้ก็มีคุยๆ อยู่เหมือนกันค่ะ
 
 
สีชุดชั้นในที่ชอบ แล้วก็ใส่บ่อยที่สุดเป็นสีอะไรครับ
น้องแป้งหอม : เป็นสีดำค่ะ เพราะว่าเวลาคนอื่นเห็นมันก็จะดูไม่น่าเกลียดจนเกินไป เหมือนกับสีอื่นๆ เพราะในเวลาที่เราใส่เสื้อเกาะอกเสื้อชั้นในสีอื่นมันจะดูไม่ค่อยเข้ากันกับเสื้อเกาะอกเท่าไหร่ค่ะ
 
ชอบชุดชั้นในลายไหน แบบไหนครับ
น้องแป้งหอม : ชอบแบบลายเรียบๆ สีพื้นๆ แบบที่ไม่มีจุดอะไรประมาณนี้ค่ะ หรือถ้าเป็นแบบมีลายก็จะใส่บ้างเป็นบางครั้งค่ะ
 
 
มาถ่ายแบบกับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์(Bigbike) วันนี้ ชอบมอเตอร์ไซค์แบบนี้รึปล่าวครับ
น้องแป้งหอม : จริงๆ แล้วแป้งหอมเป็นคนที่ชอบมอเตอร์ไซค์แบบนี้นะคะ เพราะว่ามันดูเท่ดี แต่ถ้าจะให้ขี่เองก็คงจะไม่ซื้อคันใหญ่มากเท่าไหร่ ก็อาจจะดูเป็นคันที่เล็กลงมาหน่อย หรือถ้าจะมีคนขับให้ก็ดีนะคะ
 
อยากฝากผลงานอะไรให้เพื่อนๆ ชาว BOXZARACING.COM ได้ติดตามกันบ้างครับ
น้องแป้งหอม : ตอนนี้ก็จะมีเป็นงานพริตตี้ หรืองานอีเว้นท์ทั่วไปตามงานรถแต่ง, รถแข่งนี่แหละค่ะ ถ้าเจอก็สามารถเข้าไปทักทายกันได้นะคะ ถ่ายรูปด้วยกันได้ แล้วตอนนี้ก็จะมีเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเกมส์ ชื่อว่าเกมส์ World Of Tank ที่เป็นเกมส์รถถังซึ่งมันจะพิเศษตรงที่ว่าจะสามารถเข้าไปโหวตเพิ่มคะแนนให้แป้งหอมได้ด้วย ก็ช่วยโหวตแป้งหอมด้วยนะคะ เบอร์ 2 ค่ะ และก็สามารถติดตามผลงานของแป้งหอม และข่าวสาร สาระความรู้ เกี่ยวกับรถซิ่ง รถแต่งต่างๆ ได้ในเว็ปไซต์ BOXZARACING.COM กันได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ
 
 
          เป็นยังไงกันบ้างครับกับสาวสวยที่ผมนำมาให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันในวันนี้ ผมคิดว่าตอนนี้น้องแป้งหอมคงจะเข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายๆ คนกันแล้วใช่มั๊ยล่ะครับ และถ้าหากใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอคนนี้แล้วล่ะก็สามารถติดตามได้ในเว็ปไซค์รถแต่งสุดฮอตอย่าง BOXZARACING.COM ได้เลยนะครับ
 
รายละเอียดส่วนตัวน้องแป้งหอม
  • ชื่อจริง : น.ส.ดาริน ตาปาง
  • ชื่อเล่น : แป้งหอม
  • ชื่อในวงการ : แป้งหอม
  • ส่วนสูง : 165
  • น้ำหนัก : สัดส่วน
  • Facebook : Panghorm kathysecret

ผลงาน

  • พริตตี้ประจำสโมสรเพื่อนตำรวจ Cop's Angle 2012-2014
  • พริตตี้ประจำบูธ BRC Clutch
  • พริตตี้ประจำบูธ Drag Diesel Thailand
  • พริตตี้ตามงานแข่งและงานโชว์รถทั่วไป
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ
เขียนโดย: ART 4G
เมื่อ: 18 สิงหาคม 2557 - 18:55

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวมอเตอร์ไซค์ล่าสุด

MAGAZINE

ของแต่งแนะนำล่าสุด

แนะนำอู่ล่าสุด

D.I.Y. - Do It Your Self